Rexona 2011

Trên 400 nhãn hiệu chủ yếu dành cho sức khỏe và phúc lợi. không một công ty nào có những chế độ chăm sóc cuộc sống khách hàng qua nhiều cách như ở công ty của chúng tôi.

Rexona 2011

Đã có tới 800,000 lượt truy cập chỉ trong vòng một tháng!

Tìm hiểu và giao lưu với Trang Nhung!

Xem »

Dịch vụ

 • Thiết Kế Web
 • Phân Tích Web

Với sự thành công của chiến dịch World Cup 2010 Rexona. Rexona đã một lần nữa đến vơi Sea game. Rexona liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ tạo ra những điều mới lạ và khác biệt.Những gì đã đạt được trong vòng chỉ 2 tháng nam 2010 thì chúng tôi có thể có thể hoàn thành chỉ trong 1 tháng cho chiến dịch Rexona 2011.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Hệ Thống Tương Tác Điện Thoại

Sử dụng danh tiếng của Trang Nhung, chúng tôi cho phép người dùng tương tác qua điện thoại. Người chơi đã có thể tương tác với cô ấy bằng cách nhập số điện thoại của họ khi cô hỏi trên trang chủ. Trong thời hạn một hoặc hai giây, người sử dụng sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại từ cô ấy và trải nghiệm chuyển cuộc gọi đến điện thoại di động. Trang Nhung sẽ nhảy và di chuyển cho phù hợp.

Tuyệt không?

Phối Nhạc

Chúng tôi để người chơi trở thành một DJ trên trang Remixer Music. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc được xác định trước được tạo ra để giúp đỡ với kiệt tác của họ. Ngoài ra, người dùng đã có thể tạo ra âm thanh tùy chỉnh và thêm chúng vào phần DJ của họ.

Xem »
 • Poca

  Trên 3,000 ý tưởng Được cập nhật và bình chọn mỗi ngày.

  Xem chi tiết
 • Bobby

  "Đưa tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ Việt Nam"

  Xem chi tiết