Tiến trình làm việc

Với Sofresh, tất cả là chọn lựa, không phải tình cờ.

Với Sofresh, tất cả là chọn lựa, không phải tình cờ.

Thấu Hiểu Khách Hàng

Học hỏi chính là biết quan sát và lắng nghe tốt. Chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và của cả người tiêu dùng, cũng như thấu hiểu tâm lý của họ. Để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi phải thông hiểu nhãn hàng của họ và nắm bắt được sứ mệnh của thương hiệu ấy, đồng thời, chúng tôi cũng phải nghiên cứu tâm lý của người tiêu dùng. Hãy để chúng tôi là hoa tiêu của bạn.

Kế Hoạch Phát Triển

Nếu muốn thành công, hãy bắt đầu với một bản kế hoạch chi tiết trừ khi bạn đang muốn lên kế hoạch cho một thất bại. Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng trước mọi yêu cầu của khách hàng trước khi xác định mục tiêu hành động phù hợp với yêu cầu của thương hiệu.

Sáng Tạo

Đây.... là phần hấp dẫn nhất (tất nhiên không thể thiếu cà phê cho phần này). Tại đây các giải pháp được trở thành hiện thực với những ý tưởng sáng tạo và đầy sắc màu. Cũng tại đây thành quả lao động của chúng tôi ra đời và hoà nhập cùng thế giới kỹ thuật số để tạo cầu nối với thương hiệu và dịch vụ của chính bạn.

Định Nghĩa

Liệu người tiêu dùng có chấp nhận ý tưởng này không? Đây là câu hỏi đầu tiên khi chúng tôi phát triển ý tưởng và định hướng sáng tạo, trước khi ý tưởng ấy được xác định sẽ thành công. Chúng tôi đảm bảo ý tưởng ấy phải rõ rang, dễ hiểu, đơn giản, và chúng tôi đảm bảo nó phải đúng kiểu của… Sofresh!

Kiểm Tra

Chúng tôi kiểm tra. Và sau đó… tiếp tục kiểm tra. Chỉ khi thành phẩm được chính thức tung ra thị trường chúng tôi mới chắc chắn nỗ lực của chúng tôi đã thăng hoa. Kiểm tra với người dùng, đánh giá chất lượng và phản hồi là những quy định nội bộ bắt buộc, từ kiểm tra trong nội bộ, đến bạn, là khách hàng của chúng tôi, ai cũng có toàn quyền truy cập.

Quản Lý

Từ ý tưởng nhen nhóm lúc ban đầu đến thành phẩm hoàn chỉnh, từ những bước đi chập chững đến lúc trưởng thành không ngừng – chúng tôi xem mỗi dự án như là những đứa con tinh thần: học hỏi từ công việc, cùng phát triển và chứng kiến những bước đi đầu của sản phẩm được làm ra. Trong suốt quá trình này, chúng tôi không ngừng điều chỉnh và hoàn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo rằng sự đầu tư của khách hàng được liên tục phát triển và lớn mạnh không ngừng. Với Sofresh, mỗi chi tiết nhỏ đều quan trọng.